Tìm việc làm

Ta Happy trở lại

     Sau rất nhiều thời gian chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. vừa qua 29/04/2022, Happy day đã quay trở lại với toàn khối văn phòng Hà Nội, Hồ Chí Minh của IVY moda.

        Ngày Happy day nhằm gắn kết các cán bộ nhân viên IVY moda, tạo ra một không gian vui vẻ cởi mở cho mỗi IVYer, sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Hòa cùng với không khí vui vẻ, trong ngày đầu quay trở lại của Happy Day 2022, còn là những phần quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa, gửi đến các cán bộ nhân viên IVY moda có sinh nhật tháng 4.

        Tại Văn phòng Hà Nội, Đi qua những màn mở đầu đầy hào hứng, những phút giây đồng nghiệp cùng nhau chuyện trò, chia sẻ bên những mâm tiệc ngọt trải dài, tất cả sự mong chờ còn được dồn hết vào trò chơi Bốc thăm may mắn, của happy day với những giải thưởng vô cùng giá trị hấp dẫn.

   Những giây phút gắp thăm căng thăng đến từ anh Nam, người được ví với biệt danh Nam Tào tại IVY moda

    Các gương mặt người thường nghiêm túc trong công việc, nhưng lại trở nên vô cùng gần gũi năng động phá cách

    Và đỉnh cao sung sướng của người đạt giải nhất phần bốc thăm trúng thưởng của IVY moda (ad chụp vội hơi out nét sorry các bạn nha)

    Khoảnh khắc nhận thưởng vui sướng của người đạt giải nhất phần bốc thăm trúng thưởng anh Lâm Tuấn Anh - Phòng Marketing

     Chuỗi ngày Happy day không chỉ dừng lại ở sự sôi động tại văn phòng Hà Nội, mà còn lan tỏa đến mọi miền tổ quốc, văn phòng IVY moda tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng không ngoại lệ. Trong bầu không khí trở lại sôi động mạnh mẽ đó luôn là sự hóm hỉnh dễ thương của người IVY cũng những khoảnh khắc cực ấn tượng.

      Kết thúc khoảng thời gian của ngày Happy day tháng 4, lại cùng buồng quay thi đua nỗ lực hết mình, cho một mùa chạy số Xuân hè 2022, sẽ còn rất nhiều các hoạt động thú vị khác hãy đợi cùng nhà IVY moda. Hẹn gặp lại các bạn trong những hoạt động sôi nổi đầy máu lửa tiếp theo của đại gia đình IVY moda, và hãy đừng quên cách tham vô cùng đơn giản hãy apply CV và sớm trở thành một phần của IVY moda.