Tìm việc làm

Môi trường làm việc

4 LÝ DO IVY MODA LÀ NƠI LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

1. DANH TIẾNG CÔNG TY

Thành lập từ tháng 10/2005, hiện tại IVY moda đã trở thành thương hiệu thời trang số 1 trên thị trường thời trang Việt Nam. Tính đến thời điểm năm 2017, IVY moda đang có sự đóng góp từ hơn 2500 nhân sự tại các khối: Văn phòng, Nhà máy và hệ thống 60 Cửa hàng trên toàn quốc.

2. CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Cùng với rất nhiều chương trình đào tạo chuyên môn và kỹ năng, nhân viên tại IVY moda luôn được tạo điều kiện để phát triển sự nghiệp cũng như thăng tiến lên các vị trí quản lý.

Hơn 70% các vị trí Quản lý Cửa hàng hiện tại của IVY moda xuất phát từ vị trí nhân viên. Hơn 80% vị trí quản lý cấp cao tại Công ty (Trưởng phòng, Giám đốc) có năm sinh từ 1989 đến 1992.

3. CHẾ ĐỘ CẠNH TRANH

Chúng tôi luôn xây dựng và áp dụng các chính sách phúc lợi mang tính cạnh tranh và thu hút so với thị trường thời trang nói riêng và thị trường bán lẻ nói chung. Đặc biệt, các vị trí quản lý được hưởng gói bảo hiểm thân thể - thẻ vàng Bảo Việt. Đời sống của nhân viên luôn được nâng cao bằng các hoạt động sinh nhật, Happy Day hàng tháng, du lịch nghỉ mát, teambuilding và Gala Dinner tất niên hàng năm

4. ĐÓNG GÓP CHO CỘNG ĐỒNG

Sẻ chia với cộng đồng là điều không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, IVY moda hàng năm đều đồng hành với những bệnh nhân đang chống chọi với nỗi đau bệnh tật: chương trình Light up the Pink - Đồng hành cùng mạng lưới ung thư vú Việt Nam và Light it up Blue - ứng dụng nét vẽ của em bé tự kỉ Nem.

Để nắm bắt được các cơ hội trở thành thành viên chính thức của Đại gia đình IVY moda, các bạn đăng ký ứng tuyển luôn nhé.