Tìm việc làm

Khen Thưởng 05/2022

Tháng 3, tháng 4 những năm trước thường doanh số không đạt được như kỳ vọng, có nhiều lý do lắm: như là vừa kết thúc đợt sale giá cuối; bộ sưu tập mới lên kệ với chính sách bán nguyên giá…Nhưng năm 2022, IVY moda thật xuất sắc đã phá vỡ trạng thái đó; Doanh số 2 tháng bán nguyên giá tuy chưa bùng nổ, nhưng đã có những tín hiệu rất tích cực.

Có được thành công như vậy không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn đến từ các bộ phận, đặc biệt là Bộ phận thiết kế, khối sản xuất, và hệ thống cửa hàng của IVY moda mà nổi bật nhất là 3 cửa hàng AEON Long Biên, AEON Hà Đông, AEON Hải Phòng.

Ngày 05/05/2022 vừa qua, Tổng Giám Đốc Nguyễn Lê Vũ Linh đã ra quyết định khen thưởng Bộ phận thiết kế và  Khối sản xuất đã Hoàn thành xuất sắc công việc và mục tiêu đề ra.

(Trưởng phòng nhân sự đại diện trao bằng khen và phần thưởng cho bộ phận thiết kế)

(Phòng Thiết kế cùng chung vui nhận khen thưởng)

(Bộ phận Thiết kế chụp ảnh kỷ niệm đón nhận khen thưởng)

(Khối Nhà máy đón nhận quyết định khen thưởng)

Cùng với đó Khen thưởng các cửa hàng Cửa hàng AEON Long Biên, Cửa hàng AEON Hà Đông, Cửa hàng AEON Hải Phòng đã Hoàn thành mục tiêu doanh số tốt nhất hệ thống trong 2 tháng bán nguyên giá.

(Giám Đốc Vùng Miền Bắc Đặng Thu Trang đại diện trao bằng khen và phần thưởng

 cửa hàng AEON Long Biên)

 (Giám Đốc Vùng Miền Bắc Đặng Thu Trang đại diện trao bằng khen và phần thưởng

 cửa hàng AEON Hà Đông)

(Giám Đốc Vùng Miền Bắc Lã Thị Hồng Thắm đại diện trao bằng khen và phần thưởng

 cửa hàng AEON Hải Phòng)

Sự khen thưởng quan tâm kịp thời càng làm tăng thêm động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên IVY moda, và cũng theo chia sẻ từ các bộ phận được khen thưởng càng cảm động hơn khi nó đến thật bất ngờ sau những tháng ngày nỗ lực miệt mài không ngừng nghỉ của các bộ phận.

Hy vọng với những đóng góp khen thưởng kịp thời này sẽ như một luồng gió mới, một luồng sinh khí mới của thời đại mới thổi bùng lên tinh thần nhà IVY moda.

Một lần nữa xin chúc mừng các bộ phận cửa hàng đã được khen thưởng đợt này.